บจก.เสริมลักษณ์ชาไทย เตรียมยกระดับสินค้าผ่านโครงการระบบมาตรฐานของ ITAP เพื่อเร่งการส่งออกของกิจการ

1/9/2563 10:40:52น. 855
คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 27 สิงหาคม 2563 เจ้าหน้าที่โปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมเครือข่ายมหาวิทยาลัยพะเยา (iTAP-UP) คุณศุภฤกษ์ ขาวแดง (ITA) คุณสันติพันธ์ เฉียบแหลม (ITA) พร้อมด้วย คุณฐิติมาภรณ์ ริจนา ผู้เชี่ยวชาญ ได้เข้าเยี่ยม บริษัท เสริมลักษณ์ชาไทย จำกัด เพื่อทำการวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของกิจการ (Preliminary Analysis)
บริษัท เสริมลักษณ์ชาไทย จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชาผงปรุงสำเร็จ ตั้งอยู่ที่ ต.เวียงกาหลง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย บริษัท เสริมลักษณ์ชาไทย จำกัด ได้รับรองมาตรฐาน GMP เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เนื่องด้วยผู้ประกอบการต้องการขยายตลาดโดยการส่งออกสินค้า จึงมีความต้องการในการขอรับรองระบบมาตรฐาน HACCP และ HALAL เพิ่มเติม เพื่อเป็นการการันตีในสินค้าก่อนจะออกสู่ตลาดทั้งในและต่างประเทศ
ในการนี้ ผู้เชี่ยวชาญ และเจ้าหน้าที่ ITA ของเครือข่ายมหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าสอบถามรายละเอียดต่างๆจากผู้ประกอบการ และเก็บข้อมูลเบื้องต้น เพื่อจะนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ในการพัฒนาโครงการต่อไป
สนใจอยากจะพัฒนาธุรกิจ SMEs ให้เติบโต สอบถามได้ที่
โทร 08 4374 0361, 09 1853 2199, 09 1841 9107 (เจ้าหน้าที่ ITA)
E-mail : itap.phayao@gmail.com
สมัครเพื่อเข้ารับบริการได้ที่ https://goo.gl/Wyy2oP
#ITAP
#ITAPUP
#โปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม
#เครือข่ายมหาวิทยาลัยพะเยา
#การพัฒนานวัตกรรมสำหรับธุรกิจSMEs
#เพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในตลาด
#ITAPเพื่อนคู่คิดธุรกิจSMEs

ภาพ :   นายศุภฤกษ์ ขาวแดง
ข้อมูล/ข่าว :    นายศุภฤกษ์ ขาวแดง
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
1/9/2563 10:40:52น. 855