วิทยาเขตเชียงราย ต้อนรับกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการมหาวิทยาลัยพะเยา 18/9/2563 14:15:28น. 624

วิทยาเขตเชียงรายให้การต้อนรับ ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต และบุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เนื่องในโอกาสจัดประชุมเชิงปฏิบัติการภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการส่งเสริมสุขภาพจิตของนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 45 คน ระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุม R501 ชั้น 5 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตเชียงราย พร้อมเข้าพัก ณ ห้องพักยูพีริมกกวิทยาเขตเชียงรายตลอดช่วงเวลาของการจัดโครงการ

facebook twitter line

ภาพ :   วิทยาเเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/9/2563 14:15:28