21/9/2563 15:06:52น. 162

วันที่ 21-22 กันยายน 2563 วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การวิจัยเชิงพื้นที่ “เปลี่ยนโครงร่างให้เป็นทุน” ณ โรงแรม แกรนด์ วิสต้า เชียงราย โดยในโครงการมีบรรยายในหัวข้อ งานวิจัยเพื่อการพัฒนาพื้นที่ โดย รองศาสตราจารย์เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา และ บรรยายหัวข้อกระบวนการหาโจทย์และการวิเคราะห์พื้นที่ โดย คุณเบญจมาศ ตีระมาศวณิช นักวิชาการอิสระ เพื่อมุ่งเน้นการสร้างกลไกการพัฒนานักวิจัยอย่างต่อเนื่องและก้าวสู่การเป็นนักวิจัยที่มีศักยภาพ

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
21/9/2563 15:06:52น. 162