ผู้บริหาร และบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การวิจัยเชิงพื้นที่ “เปลี่ยนโครงร่างให้เป็นทุน” ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2563 ณ โรงแรมแกรนด์ วิสต้า เชียงราย จังหวัดเชียงราย

21/9/2563 22:14:04น. 222
คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์_มหาวิทยาลัยพะเยา

ผู้บริหาร และบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ดร.บังอร สุขสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี และนางสาววงเดือน ศักดิ์บุญเรือง รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงาน คณะบริหารและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การวิจัยเชิงพื้นที่ “เปลี่ยนโครงร่างให้เป็นทุน” ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2563 ณ โรงแรมแกรนด์ วิสต้า เชียงราย จังหวัดเชียงราย

มีการบรรยายในหัวข้อ “งานวิจัยเพื่อการพัฒนาพื้นที่มหาวิทยาลัยพะเยาสู่ The world University Rankings” บรรยายโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยพะเยา และ คุณเบญจมาศ ตีระมาศวณิช นักวิชาการอิสระ วิทยากรในครั้งนี้ได้บรรยายในหัวข้อ “กระบวนการหาโจทย์และการวิเคราะห์พื้นที่เพื่อกำหนดเป็นประเด็นการวิจัย” รวมถึงมีการจัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักวิจัยในหัวข้อ “เขียนวิจัยยังไงให้ตอบโจทย์พื้นที่ และโดนใจแหล่งทุน (บพท.)”

ภาพ :   วงเดือน ศักดิ์บุญเรือง
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
21/9/2563 22:14:04น. 222