กองกิจการนิสิต จัดโครงการ UP Smart DSA Staff

28/9/2563 11:46:47น. 105
วันที่ 25-26 กันยายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย กองกิจการนิสิตได้จัดโครงการ UP Smart DSA Staff ขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันตา มาบรรยายในหัวข้อ "Mindset กับการทำงานร่วมกันภายในองค์กร" รับฟังทิศทางการทำงานด้านกิจการนิสิต จากนายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต และรับฟังนโยบายการทำงานด้านการพัฒนาคุณภาพนิสิตและบุคลากรด้านกิจการนิสิต What'next ปี 64 จาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา

โครงการ UP Smart DSA Staff เป็นการนำบุคลากรกองกิจการนิสิต มาร่วมวางแผนกำหนดทิศทางหรือแนวทางการดำเนินงานในอนาคต โดยเน้นกระบวนการและจุดมุ่งหมายร่วมกันเพื่อใช้เป็นเครื่องมือที่ช่วยบริหารและการจัดการองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และกองกิจการนิสิตเป็นหน่วยงนที่ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยพะเยาให้รับผิดชอบและดูแลด้านการพัฒนาศักยภาพนิสิตในการศึกษานอกชั้นเรียนและพัฒนาทักษะชีวิตนิสิต รวมทั้งส่งเสริมศักยภาพนิสิตโดยผ่านกลไกลและกระบวนการพัฒนาอย่างเป็นระบบเพื่อให้นิสิตเป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์นั้น โดยโครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์คือ 1. เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันระหว่างผู้บริหารและบุคลากรกองกิจการนิสิต เกี่ยวกับแนวคิด ทิศทาง นโยบายการทำงานเพื่อขับเคลื่อน
2. เพื่อให้บุคลากรกองกิจการนิสิตมี Mindset กับการทำงานร่วมกันภายในองค์กร

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
28/9/2563 11:46:47น. 105