คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม “ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง”

30/9/2563 15:54:57น. 556
ในวันพุธที่ 30 กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 07.30-08.30 น. ณ ลานกิจกรรม คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ทางคณะฯ ได้จัดกิจกรรม “ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง” พระสงฆ์จำนวน 5 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา รวมทั้ง มีการรณรงค์การแต่งกายด้วยชุดผ้าไทย เพื่ออนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทยและส่งเสริมผลิตภัณฑ์หัตถกรรมท้องถิ่น มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ทุกคนต่างได้รับกุศลผลบุญโดยทั่วกัน ทำให้มีจิตผ่องใส มีใจพร้อมรับ กับงานในปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ที่ กำลังจะมาถึง สำหรับบุคลากร หรือพร้อมกับการเรียนที่หนักขึ้นใน ภาคการศึกษาถัดไป สำหรับนิสิตคณะสหเวชศาสตร์

ภาพ :   โกเมศ ลออพันธุ์สกุล
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี
เพิ่มข่าวโดย :   gomate.la@up.ac.th
30/9/2563 15:54:57น. 556