คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ยินดีต้อนรับนางสาวอัญชลี เทียมคีรี ผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัย ที่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเขียนขอทุนวิจัยประจำปีงบประมาณ 2564 15/10/2563 11:24:45น. 206

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้น 1 ห้อง MD 1101 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนรองคณบดี ฝ่ายพัฒนาองค์กรและคุณภาพนิสิต นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายแพทยศาสตรศึกษา ดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ นายแพทย์วสุชล ชัยชาญ รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์คณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมรับฟังคำแนะนำการเขียนขอทุนวิจัยประจำปีงบประมาณ 2564 ประกอบด้วย โครงการวิจัย “ทุนพัฒนาศักยภาพนักวิจัย” ประจำปีงบประมาณ 2564 ทุนพัฒนาศักยภาพนักวิจัย (ไม่เกิน 150,000 บาท/ทุน) และโครงการพัฒนาหน่วยความเป็นเลิศ (Unit of Excellence) ระดับ Premier League ประจำปีงบประมาณ 2564 ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาวอัญชลี เทียมคีรี ผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัย พร้อมคณะ มาให้คำแนะนำการเขียนขอทุนวิจัยประจำปีงบประมาณ 2564 ในครั้งนี้ด้วย

facebook twitter line

ภาพ :   นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :15/10/2563 11:24:45