ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง คณะเภสัชศาสตร์ ประจำเดือน ตุลาคม 2563 20/10/2563 11:16:26น. 293

คณบดี ผู้บริหารและบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ม.พะเยา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ประจำเดือน ตุลาคม 2563
มื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและรับฟังธรรม ณ สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมร่วมกันแต่งกายด้วยชุดผ้าไทยพื้นถิ่นเพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ภูมิปัญญาไทยตามนโยบายรณรงค์การแต่งกายด้วยผ้าไทยพื้นถิ่นของมหาวิทยาลัยพะเยา

สำนักงาน คณะเภสัชศาสตร์ โทร. 3188

facebook twitter line

ภาพ :   นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    นายฐิติพันธ์ ปรีดิณวัฒน์
เพิ่มข่าวโดย :   winitta.lu@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/10/2563 11:16:26