คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมการประกอบพิธีวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครืนทราบรมราชชนนี “สมเด็จย่า”

21/10/2563 14:30:03น. 691

ในวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 07.00 น. ณ บริเวณพระราชานุเสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครืนทราบรมราชชนนี ภายในศูนย์วิจันและพัฒนาประมงน้ำจืดจังหวัดพะเยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นตัวแทนร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 120 ปี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยมีนายกมล เชียงวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานพิธีและนำผู้เข้าร่วมพิธีถวายความเคารพเบื้องหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซึ่งถือปฏิบัติมาโดยตลอดทุกปีอย่างต่อเนื่อง

ภาพ :   นายคณัสนันท์ รัตนบำเพ็ญ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
21/10/2563 14:30:03น. 691