นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ดำเนินงานโครงการ 1 คณะ 1 Signature ณ ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

26/10/2563 15:48:05น. 211
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.นิรมล พรมนิล หัวหน้าโครงการ 1 คณะ 1 Signature เรื่อง นวัตกรรมการท่องเที่ยวเชิงอาหารพื้นถิ่น ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา ได้ลงพื้นที่ดำเนินงาน รวมไปถึงการรับฟังปัญหาอุปสรรคต่างๆ ภายในกลุ่มท่องเที่ยวโดยชุมชนบ้านหนองหล่ม เพื่อหาแนวทางแก้ไข และปรับปรุงในอนาคต ณ ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
26/10/2563 15:48:05น. 211