คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ เพิ่มธรรมชาติและสีเขียวให้กับห้องสมุดคณะ

26/10/2563 16:30:49น. 1363
ห้องสมุดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ เพิ่มธรรมชาติและสีเขียวให้กับห้องสมุดคณะ เพื่อส่งเสริมให้ห้องสมุดเพิ่มบทบาทในการเป็นหน่วยบริการความรู้เรื่องการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม โดยมีแนวทางการดำเนินงานอย่างถูกต้องตามหลักวิชาและมีมาตรฐานสอดคล้องกับนโยบายการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมของชาติ ทั้งนี้ เปิดบริการเวลา 8.30-16.30 ในเวลาทำการ นิสิตที่สนใจสามารถมาอ่านหนังสือในช่วงสอบ

ภาพ :   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittikun.ka@up.ac.th
26/10/2563 16:30:49น. 1363