คณาจารย์และนักวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ และนักเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกันปลูกหญ้าแฝก บริเวณพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา

28/10/2563 11:21:07น. 595
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 28 ตุลาคม 2563 คณาจารย์และนักวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ และนักเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกันปลูกหญ้าแฝก โดยรอบอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาและเรือนทดลองทางธรรมชาติวิทยา เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมและป้องกันการชะล้างพังทลายของดิน

ภาพ :   ดร.ประลองยุทธ ศรีปาลวิทย์
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ประลองยุทธ ศรีปาลวิทย์
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
28/10/2563 11:21:07น. 595