7/11/2563 16:40:42น. 436
วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จัดกิจกรรมฝึกอบรมการช่วยฟื้นคืนชีพ และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แก่นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาชีวอนามัยฯ และชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาอาชีวอนามัยฯ คู่ขนานเศรษฐศาสตร์ โดยรับความอนุเคราะห์จากครูเสือ (พว.พนมกรณ์ แสงอรุณ) วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม ความรู้ความสามารถสำหรับการออกฝึกปฏิบัติงานในสถานประกอบกิจการในภาคการศึกษาถัดไป

บัณฑิตนักปฏิบัติ : คิดเป็น รอบรู้ สู้งาน

ภาพ :   สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
7/11/2563 16:40:42น. 436

##บัณฑิตนักปฏิบัติ #UniversityOfPhayao #SDG4
#sdg4