บุคลากร และศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรการออกแบบและกำหนดเอกลักษณ์องค์กร โลโก้และตราสินค้า ให้แก่กลุ่มผู้สูงอายุ จาก 14 ชุมชนในเทศบาลเมืองพะเยา ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองพะเยา

11/11/2563 18:03:13น. 240
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยนายบุรินทร์ กลีบเมฆ ศิษย์เก่าสาขาวิชาการตลาดและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตราสินค้า บรรจุภัณฑ์และ เอกลักษณ์องค์กร (Corporate identity) ได้รับเชิญเป็นวิทยากร ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองพะเยา ในหัวข้อการออกแบบและกำหนดเอกลักษณ์องค์กร โลโก้และตราสินค้า ให้แก่กลุ่มผู้สูงอายุ จาก 14 ชุมชนในเทศบาลเมืองพะเยา

กิจกรรมดังกล่าว อยู่ภายใต้โครงการ “Phayao Learning City” ซึ่งได้รับการสนับสนุนทุนจาก หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (สกสว.) และ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) โดยมีผู้รับผิดชอบโครงการคือ รศ.ดร. ผณินทรา ธีรานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะศิลปศาสตร์

ภาพ :   สาขาวิชาการตลาด
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการตลาด
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
11/11/2563 18:03:13น. 240