รับสมัครคัดเลือกนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาชดใช้ทุนเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 10 อัตรา

23/11/2563 11:42:45น. 382

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

• เป็นผู้ที่กำลังศึกษาสาขาวิชาทันตแพทยศาสตรบัณฑิต และจะสำเร็จการศึกษาวิชาทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2563
  • ผู้สมัครจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาทันตแพทยศาสตรบัณฑิต โดยได้ใบระเบียน การศึกษา (Transcript) ใบปริญญาบัตรหรือใบรับรองคุณวุฒิจากสถาบันการศึกษา ซึ่งต้องผ่านการ พิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจ
  • ผู้สมัครจะต้องไม่อยู่โครงการผลิตทันตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบทหรือโครงการฯ พิเศษ และไม่มีต้นสังกัด ไปใช้ทุน

หลักเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือก

• สอบสัมภาษณ์

วิธีสมัครเข้ารับการคัดเลือก

สมัครผ่านเว็บไซต์ www.personnel.up.ac.th (ตัังแต่บัดนี้ - วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563)

• บันทึกข้อมูลในระบบสมัครงานให้ถูกต้องและครบถ้วน
  • พิมพ์ใบสมัครจากระบบสมัครงาน
  • ยื่นใบสมัครงานพร้อมแนบเอกสารหลักฐานด้วยตนเองที่ กองการเจ้าหน้าที่ เพื่อให้เจ้าหน้าทาี่ตรวจสอบ
  • ชำระค่าธรรมเนียมการสมัครงาน จำนวน 500 บาท ที่กองคลัง วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 15.00 น.
  • ส่งใบสมัครงานและเอกสารหลักฐาน ที่กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยพะเยา
ทั้งนี้ การสมัครงานจะมีผลสมบูรณ์เมื่อผู้สมัครดำเนินการครบทุกขั้นตอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 0 5446 6666 ต่อ 4749 คณะทันตแพทยศาสตร์ หรือ 1041 กองการเจ้าหน้าที่

ติดตามข้อมูลข่าวสารของคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

Website: www.dentistry.up.ac.th Facebook: www.facebook.com/DentPhayao

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    เตชินี สุภาพ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
23/11/2563 11:42:45น. 382