สโมสรนิสิตคณะ ICT จัดโครงการ Young ICT Camp มุ่งเน้นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างพี่กับน้องแบบสร้างสรรค์ พร้อมเสริมทักษะด้าน Soft skill

16/11/2563 17:31:21น. 216
Young ICT Camp

เมื่อวันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2563 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยสโมสรนิสิตคณะฯ จัดโครงการ Young ICT Camp มุ่งเน้นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างพี่กับน้องแบบสร้างสรรค์ พร้อมสร้างทักษะด้าน Soft skill ให้แก่นิสิตใหม่ เพื่อให้นิสิตใหม่สามารถปรับตัวและใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยได้อย่างมีความสุข เรียนสำเร็จในระยะเวลาที่กำหนดและเป็นบัณฑิตที่พึ่งประสงค์ของสังคมและชุมชน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานเปิดโครงการฯ และกล่าวให้โอวาทกับนิสิตใหม่
         ทางด้านนิสิตใหม่ที่เข้าร่วมกิจกรรมได้กล่าวถึงกิจกรรมดังกล่าวไว้ว่าเป็นโครงการที่ดี ที่เปิดโอกาสให้นิสิตใหม่ได้พบปะพูดคุยและทำความรู้จักกับรุ่นพี่ภายในคณะฯ และยังเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างให้นิสิตสามารถปรับตัวและมีแนวทางในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยในช่วงเวลาที่ห่างจากภูมิลำเนามาศึกษาเล่าเรียนอีกด้วย

ภาพ :   หน่วยคุณภาพนิสิต งานวิชาการ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
16/11/2563 17:31:21น. 216