กิจกรรมปลูกต้นไม้สายใยน้องพี่ เภสัชฯ

22/11/2563 11:33:45น. 1011
กิจกรรมปลูกต้นไม้สายใยน้องพี่ คณะเภสัชศาสตร์

ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรม "ปลูกต้นไม้สายใยน้องพี่" คณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตคณะเภสัชศาสตร์สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัย ปลูกฝังเจตคติจิตสำนึกที่ดี สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องในคณะเภสัชศาสตร์ และร่วมกันฟื้นฟูสวนสมุนไพร ที่ถูกทำลายจากไฟป่าให้คืนสู่สภาพที่สมบูรณ์ โดยจัดกิจกรรมการปลูกต้นไม้ และร่วมกันทำแนวกันไฟ เพื่อป้องกันไฟป่าในช่วงฤดูแล้งที่มีอากาศแห้งและฝนตกน้อย ณ สวนสมุนไพรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานคุณภาพนิสิตและวิรัชกิจ คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    งานกิจการนิสิตและวิชาการ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   winitta.lu@up.ac.th
22/11/2563 11:33:45น. 1011