ประชุมคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย (ทปคศ.) 27/11/2563 14:48:31น. 670

วิทยาเขตเชียงราย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์จากทั่วประเทศไทยจำนวนทั้งสิ้นกว่า 60 ท่านในโอกาสเข้าร่วมการ ประชุมคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย (ทปคศ.) ครั้งที่ 5/2563 ณ วิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก คณบดี วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม R206 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตเชียงราย

นอกจากนี้ ยังมีการประชุมคณะกรรมการคลังข้อสอบวิชาชีพ ครู (Test Bank) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ ประจันบาน คณบดี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (มน.) เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม R501 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตเชียงราย

facebook twitter line

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th   วันที่/เวลา :27/11/2563 14:48:31