คณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมประชุมเพื่อระดมความคิดเห็นในการกำหนดแนวทางการจัดสรรทุนวิจัยโคเนื้อแห่งประเทศไทย "กลุ่มวิจัยอาหารโคเนื้อ" 1/12/2563 13:07:38น. 278

คณะเกษตรศาสตร์ฯเข้าร่วมประชุมเพื่อระดมความคิดเห็นในการกำหนดแนวทางการจัดสรรทุนวิจัยโคเนื้อแห่งประเทศไทย "กลุ่มวิจัยอาหารโคเนื้อ"
วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.โชค โสรัจกุล คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเชิญเข้าร่วมประชุมเพื่อระดมความคิดเห็นในการกำหนดแนวทางการจัดสรรทุนวิจัยโคเนื้อแห่งประเทศไทย "กลุ่มวิจัยอาหารโคเนื้อ" ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัย กรมปศสุตว์ และส่วนงานต่างๆ ที่กี่ยวข้อง เพื่อเตรียมกำหนดแผนงานวิจัยให้สอดคล้องกับนโยบายเร่งด่วนในการพัฒนาโคเนื้อของประเทศไทย โดยสำนักพัฒนาวิจัยการเกษตร (สวก) ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :1/12/2563 13:07:38