อธิการบดี ม.พะเยา เดินสายพบบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ มอบนโยบายการบริหารตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา

17/12/2563 16:02:35น. 781
คณะทันตแพทยศาสตร์

วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เดินทางเข้าเยี่ยมคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อมอบนโยบายการบริหารความเชื่อมโยงวิสัยทัศน์ ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีผู้บริหารและบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคาร 2 โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์

ศาสตราจารย์คลินิก ทันตแพทย์หญิง ทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ รักษาการแทนคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับและแนะนำคณะผู้บริหารของคณะ โครงสร้างการบริหารงาน พร้อมทั้งการดำเนินงานตามพันธกิจของคณะทันตแพทยศาสตร์ แก่ผู้บริหารเพื่อรับทราบและหาแนวทางการพัฒนาร่วมกัน

หลังจากนั้น อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้กล่าวถึงพันธกิจและวิสัยทัศน์ นโยบายการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยา พันธกิจ 5 ด้าน คือ 1. สร้างและเสริมศักยภาพคน 2. วิจัยและนวัตกรรมสู่ประโยชน์เชิงพานิชย์ 3. บริการวิชาการ สร้างความเข้มแข้งให้ชุมชนและสังคม 4. ทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเพื่อความเป็นไทย 5. บริหารงานทันสมัยด้วยธรรมาภิบาล (Good governance) และได้แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในการดำเนินงานของคณะทันตแพทยศาสตร์

#สวมแมสกันนะคะ

#มหาวิทยาลัยพะเยา

#universityofphayao

#มพสู้COVID19

ภาพ :   คณะทันตแพทยศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
17/12/2563 16:02:35น. 781