25/12/2563 10:37:35น. 878
ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ชุดผ้าไทยพื้นถิ่น ส่งเสริมและอนุรักษ์ภูมิปัญญาไทย
เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและรับฟังธรรม ณ สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมร่วมกันแต่งกายด้วยชุดผ้าไทยพื้นถิ่นเพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ภูมิปัญญาไทยตามนโยบายรณรงค์การแต่งกายด้วยผ้าไทยพื้นถิ่นของมหาวิทยาลัยพะเยา

----------------------------------
สำนักงาน คณะเภสัชศาสตร์ โทร. 3188

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
25/12/2563 10:37:35น. 878