ผู้บริหาร คณะสหเวชศาสตร์ เข้าพบ ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อขอรับนโนบายการบริหารงานคณะฯ

11/1/2564 21:28:56น. 210

เมื่อ วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๔ ที่ผ่านมานี้ ระหว่างเวลา ๑๕:๐๐-๑๕:๓๐ น. ณ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ผศ.ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี คณบดีฯ ผศ.ดร.ทนพ.อักษรากร คำมาสุข รองคณบดีฯ ฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร อ.ดร.กภ.สุดารัตน์ สังฆะมณี รองคณบดีฯ ฝ่ายพัฒนาวิชาการและความเป็นสากล อ.ดร.กภ.ปาจรีย์ มาน้อย รองคณบดีฯ ฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และ อ.ดร.ทนพญ.ศุภกัญญา ลาสม ผู้ช่วยคณบดีฯ ฝ่ายพัฒนาคุณภาพและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เข้าพบ รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อ สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๔ ด้วยการมอบกระเช้าผลิตภัณฑ์สมุนไพรแม่สุก จาก ผลงาน ๑ คณะ ๑ นวัตกรรมชุมชน ของคณะฯ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ที่ดำเนินงานร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมและฟื้นฟูสุขภาพชุมชนวัดแม่สุกน้ำล้อม ต.แม่สุก อ.แม่ใจ จ.พะเยา พร้อมกับขอรับนโนบายการบริหารงานคณะฯ ตามวิสัยทัศน์ ของท่านอธิการฯ โดยเฉพาะ ด้านการให้บริการวิชาชีพของคณะสหเวชศาสตร์ ที่จะสามารถใช้เป็นฐาน ในการเรียนรู้และการวิจัย สำหรับนิสิตและคณาจารย์ โดยมีชุมชนเป็นฐาน ของทั้ง ๒ วิชาชีพ ได้แก่ กายภาพบำบัด และ เทคนิคการแพทย์ ตามวิสัยทัศน์ ที่ว่า คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำปัญญาแห่งวิชาชีพ เพื่อความเข้มแข็งของชุมชนสู่สากล” โดย เน้นที่ ชุมชนผู้สูงอายุ เป็นหลัก ต่อไป

ภาพ :   Yuttana Mundee
ข้อมูล/ข่าว :    Yuttana Mundee
เพิ่มข่าวโดย :   yuttana.mu@up.ac.th
11/1/2564 21:28:56น. 210