คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง

19/1/2564 15:23:07น. 741
 ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง ศึกษาดูงานเกี่ยวกับหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

วันที่ 19 มกราคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์กิตติศักดิ์ สมุทธารักษ์ อธิการบดี และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จังหวัดลำปาง ในโอกาสที่เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
19/1/2564 15:23:07น. 741