คณบดี พร้อมด้วยบุคลากร คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อให้กับผู้ปกครอง ของนักเรียนโรงเรียนพะเยาพิทยาคม

5/2/2564 22:09:17น. 229
เข้าร่วมแนะแนวการศึกาาต่อให้กับผู้ปกครอง ของนักเรียนโรงเรียนพะเยาพิทยาคม
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วย บุคลากร เข้าร่วมแนะแนวการศึกษาต่อให้กับผู้ปกครอง ของนักเรียนโรงเรียนพะเยาพิทยาคม อ.เมือง จ.พะเยา

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
5/2/2564 22:09:17น. 229

#PHUP #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #UniversityofPhayao #มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #สาสุขพะเยา #SDG4
#sdg4