คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และคณะสหเวชศาสตร์ ให้บริการตรวจวัดสมรรถภาพร่างกายแก่เจ้าหน้าที่ควบคุมไฟป่า

5/2/2564 22:17:02น. 287
คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกับคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และคณะสหเวชศาสตร์ ให้บริการวิชาการตรวจวัดสมรรถภาพร่างกายแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติการควบคุมไฟป่า และประชาชนกลุ่มเสี่ยง
เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564 ถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษแก้ว เสียงเพราะ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพนิสิต ร่วมกับคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ และคณะสหเวชศาสตร์ ให้บริการวิชาการตรวจวัดสมรรถภาพร่างกายแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติการควบคุมไฟป่า และประชาชนกลุ่มเสี่ยง ก่อนจะปฏิบัติหน้าที่จริงในการควบคุมไฟป่าในจังหวัดพะเยา ทั้ง 9 อำเภอ

ภาพ :   นางสาวเมธินี หล้านามวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวเมธินี หล้านามวงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
5/2/2564 22:17:02น. 287

#PHUP #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #UniversityofPhayao #มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #สาสุขพะเยา #SDG3 #SDG13
#sdg3 #sdg13