วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมเสริมความเป็นครู (กิจกรรมตามแนวทางปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง)

6/2/2564 11:46:32น. 525
วิทยาลัยการศึกษาจัดโครงการกิจกรรมเสริมความเป็นครู

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ผศ.ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ เป็นประธานในการกล่าวเปิดกิจกรรมเสริมความเป็นครู ของนิสิตชั้นปีที่ 2 ในหัวข้อ กิจกรรมตามแนวทางปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยการศึกษา ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

โดยได้รับเกรียรติจาก ดร.กัมพล ไชยนัน ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 15 (เวียงเก่าแสนภูวิทยาประสาท) มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ เกี่ยวกับหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง นำสู่การปฏิบัติในสถานศึกษา

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
6/2/2564 11:46:32น. 525