คณะสหเวชศาสตร์ ประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมการเข้ารับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว

10/2/2564 18:43:19น. 513
AHS Green Office Banding

เมื่อ วันพุธที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ระหว่างเวลา ๑๐:๐๐-๑๑:๓๐ น. คณะสหเวชศาสตร์ ได้จัดการประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมการเข้ารับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ ผลจากการประชุม คณะกรรมการฯ ได้แบ่งการเตรียมงานออกเป็น ๖ คณะทำงาน โดยมี นางอริยนันท์ ประอ้าย เป็น ประธานคณะทำงานหมวดที่ ๑ (การกำหนดนโยบาย การวางแผน การดำเนินงานและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง) นางสาวนุชนาถ ไชยมงคล เป็น ประธานคณะทำงานหมวดที่ ๒ (การสื่อสารและสร้างจิตสำนึก) นายจักรพันธ์ ฮ่องลึก เป็น ประธานคณะทำงานหมวดที่ ๓ (การใช้ทรัพยากรและพลังงาน) นายนพดล เมืองซื่อ เป็น ประธานคณะทำงานหมวดที่ ๔ (การจัดการของเสีย) นางสาวธิชาพร พูลสวัสดิ์ เป็น ประธานคณะทำงานหมวดที่ ๕ (สภาพแวดล้อมและความปลอดภัย) และ นางคัทรียา วันโน เป็น ประธานคณะทำงานหมวดที่ ๖ (การจัดซื้อจัดจ้าง) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี คณบดีฯ เข้าร่วมประชุมด้วย ในฐานะที่ปรึกษา ของ คณะกรรมการฯ โดย ประธานคณะทำงานหรือผู้แทน ทั้ง ๖ ชุด ดังกล่าว จะได้เข้ารับ การอบรมความรู้และเตรียมความพร้อมสำหรับการประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ ที่จัดโดย งานสิ่งแวดล้อม กองอาคารสถานที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ใน วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ระหว่าง ๐๙:๐๐ ถึง ๑๒:๐๐ น. ณ ห้อง ICT 1111 อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อการเตรียมความพร้อมดังกล่าว คณะสหเวชศาสตร์ หวังไว้ว่า คณะทำงาน ทั้ง ๖ คณะ ของ คณะกรรมการชุดนี้ จะช่วยปลุกจิตสำนึกการรักษ์โลก ประหยัดพลังงานและทรัพยากร รวมทั้งมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้บุคลากรทุกท่านและนิสิตทุกคน ของ คณะสหเวชศาสตร์ เป็นพลเมืองดีของโลก ใน ศตวรรษที่ ๒๑ นี้ต่อไป ตามวิสัยทัศน์ ที่ว่า คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำปัญญาแห่งวิชาชีพ เพื่อความเข้มแข็งของชุมชน สู่สากล

ภาพ :   Gomate La-orpansakul
ข้อมูล/ข่าว :    Yuttana Mundee
เพิ่มข่าวโดย :   yuttana.mu@up.ac.th
10/2/2564 18:43:19น. 513