คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์เข้าร่วมคณะทำงานด้านคุณธรรมและความโปรงใสในการดำเนินงาน ครั้งที่ 1

17/2/2564 10:56:02น. 206
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา นายพันธพัฒน์ บุญมา รองคณบดีฝ่ายบริหาร  นำทีมบุคลากร ร่วมการประชุมคณะทำงานด้านคุณธรรมและความโปร่งใส่ในการดำเนินงาน ระดับหน่วยงาน ครั้งที่ ๑ เพื่อรับฟังการชี้แจงกรอบแนวทางและเตรียมความพร้อมในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมทั้งแนะนำการใช้งานระบบ UP ITA ณ ห้องประชุม UB002 อาคาร ๙๙ ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittikun.ka@up.ac.th
17/2/2564 10:56:02น. 206

#UniversityofPhayao #SDG16 #University of Phayao #คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
#sdg10 #sdg17