คณะเภสัชศาสตร์ และ 2 คณะฯใหญ่ ใน ม.พะเยา ได้รับการคัดเลือกให้ดำเนินการจัดตั้ง IEEE Thailand Section SIGHT

2/3/2564 15:00:37น. 698
School of Pharmaceutical Sciences IEEE Thailand Section SIGHT  Special Interest Group in Humanitarian Technology IEEE Humanitarian Activity Committee
     คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการคัดเลือกให้ดำเนินการจัดตั้ง IEEE Thailand Section SIGHT (Special Interest Group in Humanitarian Technology) ประจำประเทศไทย โดยได้รับการอนุมัติจาก IEEE Humanitarian Activity Committee ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อ 14 ธันวาคม 2563
    โดยมีภารกิจหลักเกี่ยวกับการดำเนินโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและสังคมโดยใช้เทคโนโลยีเป็นฐาน และมีพื้นที่ในการดำเนินโครงการในจังหวัดพะเยา โดยมุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพชีวิตและสุขภาวะของประชาชนในชุมชนผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอทุนสนับสนุนโครงการเพื่อสังคมผ่าน IEEE SIGHT ได้ที่ https://sight.ieee.org หรือติดต่อคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
2/3/2564 15:00:37น. 698