กิจกรรม Audition คัดเลือกนิสิตเป็นผู้นำด้านความเป็นสากล I-CON UP 2021

4/3/2564 14:53:42น. 660
การคัดเลือกนิสิตเป็นผู้นำด้านความสากล I-CON UP 2021
         เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 กองบริการการศึกษา งานวิเทศสัมพันธ์ จัดกิจกรรม Audition เพื่อคัดเลือกนิสิต ที่มีความโดดเด่นและมีความสามารถเพื่อพัฒนาไปสู่ความเป็นสากล โดยได้รับเกียรติจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมชมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย สำหรับกิจกรรม Audition จัดขึ้นเพื่อคัดเลือกนิสิตเป็นผู้นำด้านความเป็นสากล ภายใต้โครงการพัฒนาความเป็นสากลสำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ทั้ง 24 คน ได้ทำการแสดงความสามารถของตนเอง เช่น ร้องเพลง เล่นดนตรี เต้น กล่าวสุนทรพจน์ ฯลฯ ที่แสดงถึงความเป็นตัวของตัวเองไม่เกิน 3 นาที เพื่อให้ทีมโค้ชคัดเลือกเข้าร่วมทีม และเหล่าทีมโค้ชนั้นจะทำการเพิ่มศักยภาพ พัฒนาทักษะด้านต่างๆ เพื่อดึงความกล้า และความเป็นตัวตนของผู้เข้าร่วมกิจกรรมในด้านความเป็นสากลเพิ่มขึ้นไปอีกขั้น ในกิจกรรม I-CON UP 2021 แบบไร้ขีดจำกัด! เป็นการเฟ้นหาตัวแทนมาเป็นฑูตด้านความเป็นสากลของมหาวิทยาลัยพะเยา (International Ambassador of University of Phayao) จัดขึ้น ณ ห้อง UB002 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ตั้งแต่เวลา 17.00 น.- 20.30 น.

ภาพ :   นิสิตฝึกงานประชาสัมพันธ์ นางสาวปาริดา มณีสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นิสิตฝึกงานประชาสัมพันธ์ นางสาวปาริดา มณีสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   narong.wo@up.ac.th
4/3/2564 14:53:42น. 660