หน่วยกิจการนิสิต งานวิชาการ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ ๖ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

15/3/2564 23:30:13น. 1418
        ศาสตราจารย์คลินิก ทันตแพทย์หญิงทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ รักษาการแทนคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ ๖ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งหน่วยกิจการนิสิต งานวิชาการ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาเป็นผู้จัดขึ้นเพื่อให้นิสิตที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา ๒๕๖๓ ได้รับทราบถึงแนวทางการประกอบอาชีพหลังสำเร็จการศึกษา ตลอดจนความพร้อมในการก้าวสู่วิชาชีพโดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทันตแพทย์หญิงนัยนา บูรณชาติ และทีมวิทยากรมาบรรยายพิเศษ เมื่อวันที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ ที่ห้องเรียนออนไลน์ ชั้น ๔ อาคาร ๒โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ชรินทร์ทิพย์ ศุภโชติโภคิณ
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
15/3/2564 23:30:13น. 1418