คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ได้จัดกิจกรรมการนำเสนอ show & share สหกิจศึกษา ครั้งที่ 3

19/3/2564 19:49:48น. 609
เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2564

ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมดังกล่าว และมอบเหรียญเรียนดีให้กับนิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 4

โดยผลการตัดสินรางวัลการนำเสนอ show & share สหกิจศึกษา ครั้งที 3
ซึ่งเป็นผลงานของนิสิตชั้นปีที่ 4 ภายหลังการฝึกงานสหกิจศึกษาในสถานประกอบการ ดังนี้
1. Mobile App นำร่องการจัดการกากของเสียและสารอันตราย
โดย นางสาวกนกวรรณ ลี้กุล, นางสาวพิมพร อ้ายมาดน้อย
และนางสาวภัทราวดี บุญรอด
2. การจัดทำระบบโปรแกรมตรวจเช็คสารเคมี
โดย นางสาวสุทธาสินี จันทร์สวย
3. การออกแบบเว็บไซต์สำหรับกลุ่มงานอนามัยสิ่งแวดล้อม
และอาชีวอนามัย
โดย นางสาวกุลสินี แสงศรี
4. ถังดักไขมันเพื่อสิ่งแวดล้อม
โดย นางสาววนัชพร วิวุฒิ, นายพรพิพัฒน์ จันทร์ทอง
และนางสาวฐิตินันท์ โพธิ์งาม
5. การศึกษาต้นทุนการจัดการของเสียอันตรายชนิดภาชนะปนเปื้อนจากกระบวนการพ่นสี
โดย นางสาวขนิษฐา แจ้งสนธิ์
6. การศึกษาความเหมาะสมในการเลือกใช้ค่าความเข้มข้นของสารอินทรีย์
ระเหยจากการคำนวณจากสมการโดยการทำการเปรียบเทียบกับค่าจากการตรวจวัดจริง กรณีศึกษา:คลังน้ำมันเด่นชัย
โดย นางสาวระริวรรณ กองศรีกุลดิลก และนางสาวธัญชนก แก้วอินตา

คณะกรรมการในการตัดสินโดยอาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม

ภาพ :   สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
19/3/2564 19:49:48น. 609