ขอแสดงความยินดีกับ ดร. ภก. ยุทธนา วงศาลาภ นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

23/3/2564 16:11:08น. 286
ดร. ภก. ยุทธนา วงศาลาภ นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ตีพิมพ์ผลงานวิจัย

ขอแสดงความยินดี กับ

ดร. ภก. ยุทธนา วงศาลาภ

สาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม

Wongsalap Y, Jedsdayanmata A. (2020). Trends and predictors of high-intensity statin therapy and LDL-C goal achievement among Thai patients with acute coronary syndrome. Journal of Cardiology, 75(3), 275-281

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
23/3/2564 16:11:08น. 286