ขอแสดงความยินดีกับ ดร. จักรินทร์ ศรีวิไล นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย

23/3/2564 16:24:09น. 414
ดร. จักรินทร์ ศรีวิไล  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง  นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย

ขอแสดงความยินดี กับ

ดร. จักรินทร์ ศรีวิไล

ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยใน

Fachrunniza Y, Srivilai J, Wisuitiprot V, Wisuitiprot W, Suphrom N, Temkitthawon P, et al. (2020). Tectona grandis, a potential active ingredient for hair growth promotion. Songklanakarin Journal of Science and Technology, 42(6), 1352-1359.

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
23/3/2564 16:24:09น. 414