รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รศ.ดร.ดิเรก ธีระภูธร เป็นประธานจัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการพัฒนาสมรรถนะดิจิทัลสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา

23/3/2564 19:30:25น. 1042

รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รศ.ดร.ดิเรก ธีระภูธร เป็นประธานจัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการพัฒนาสมรรถนะดิจิทัลสำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ วันอังคาร ที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น ๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

เพื่อกำหนดแนวทางการพัฒนาสมรรถนะดิจทัลสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา และเป็นการพัฒนากำลังคนให้พร้อมเข้าสู่ยุคเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล เกี่ยวกับปรับตัวให้เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี มีความพร้อมที่จะปฏิบัติงานตามบทบาทและพฤติกรรมที่คาดหวังในบริบทของการปรับเปลี่ยนเป็นรัฐบาลดิจิทัลและสามารถนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ สอดคล้องกับแผนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ยุทธศสตร์ที่ ๕ การพัฒนากำลังคนเพื่อรองรับดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

โดยมีรายนามผู้ร่วมประชุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร , นายอานนท์ณัฏฐ จีนเอียด ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ,นายสมทบ เหล็กสิงห์ ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ , นายพลรบ สวัสดี ผู้อำนวยการศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร , อาจารย์คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร , หัวหน้างานต่างๆ ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และหัวหน้างานต่างๆ กองการเจ้าหน้าที่ ดำเนินการจัดประชุมโดย งานฝึกอบรมสารสนเทศ ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ภาพ :   ณัฐกร วงศ์ใหญ่
ข้อมูล/ข่าว :    ธิตินนท์ มณีธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   nantawat.mu@up.ac.th
23/3/2564 19:30:25น. 1042