Meeting of the Mind 2021

25/3/2564 16:22:01น. 1235
Meeting of the Mind
วิทยาเขตเชียงราย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการ เข้าร่วมโครงการ Meeting of the Mind ปีที่ 11 ของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะผู้บริหารและบุคลากร วันที่ 24 มีนาคม 2564 ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

งาน Meeting of the Mind ปีที่ 11 นี้ มาด้วยแนวคิด Thai Cultural Festival เพื่อเป็นการรณรงค์ ส่งเสริม การทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมไทยด้วยการสวมใส่ผ้าไทย และบุคลากรวิทยาเขตเชียงรายได้เข้าร่วมงานด้วยการแต่งกายในชุดไทเขินสำหรับผู้ชายและชุดไทลื้อสำหรับผู้หญิง สะท้อนให้เอกลักษณ์การแต่งกายของชาติพันธุ์ต่าง ๆ ในแบบพื้นเมืองล้านนาอีกด้วย

นอกจากนี้ ในงานยังเปิดโอกาสให้คณะ กอง ศูนย์ และส่วนงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยได้แบ่งปันอาหาร เครื่องดื่มชนิดต่างๆซึ่งล้วนแต่แฝงไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ความรักสามัคคีในหมู่คณะ และวิทยาเขตเชียงรายได้นำขนมจีบเลิศรสของดีจังหวัดเชียงรายออกซุ้มให้บริการด้วย นับเป็นการเพิ่มสีสันและ บรรยากาศในงานให้เป็นไปอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางความหลากหลายของซุ้มบริการอาหารและเครื่องดื่มของหน่วยงานต่าง ๆ การประกวด Miss Meeting of the Mind 2021: Thai Fancy Festival ขับกล่อมด้วยดนตรีจากวง Micy Band รวมถึงการรับมอบของที่ระลึกจากท่านอธิการบดีและการจับฉลากของขวัญจากผู้บริหารของทุกหน่วยงาน ซึ่งบุคลากรวิทยาเขตเชียงราย ยังเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลกลับบ้านอีกด้วย

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
25/3/2564 16:22:01น. 1235