ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ จำนวน 2 ท่าน ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

29/3/2564 16:44:39น. 830
ดร. ลภัสรดา มุ่งหมาย  อ. วีรยา ปรีดาลิขิต  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง  นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย

ขอแสดงความยินดี กับ

ดร. ลภัสรดา มุ่งหมาย

อ. วีรยา ปรีดาลิขิต

Mungmai L, Preedalikit W, Aunsri N, Amornlerdpison D. (2020). Efficacy of Cosmetic Formulation Containing Perilla frutescens Leaves Extract for Irritation and Aging Skin. Biomedical and Pharmacology Journal, 13(2).

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
29/3/2564 16:44:39น. 830