ประหยัดน้ำเพื่อเรา ชาว มพ.

30/3/2564 15:18:30น. 709
ประหยัดน้ำ

การจัดการน้ำของมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ปัจจุบัน มีการจัดทำแผนการใช้น้ำดิบและน้ำประปาของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเป็นข้อมูลการบริหารจัดการน้ำไว้ใช้อย่างเพียงพอตลอดฤดูกาลหน้าแล้ง (มีนาคม-พฤษภาคม) กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้นำเสนอข้อมูลการคาดการณ์ความต้องการใช้น้ำและปริมาณน้ำคงเหลือจากแหล่งน้ำดิบในอ่างเก็บน้ำแห่งที่ 1 และแห่งที่ 2 เท่าที่ฟุตวาล์วสามารถสูบได้ + ใช้เครื่องพญานาคสูบน้ำในอ่าง เราคาดการณ์ใช้น้ำได้ถึง 11 มิถุนายน 2564 เป็นสัญญาณบ่งบอกให้เราทราบว่า เราต้องใช้น้ำอย่างประหยัด และรู้คุณค่า กันนะคะ

#SavewaterSavetheUP

ภาพ :   ดร.ชัชวาล วงค์ชัย ผู้ช่วยอธิการบดี / งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    กองอาคารสถานที่ / ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
30/3/2564 15:18:30น. 709