คณะสหเวชศาสตร์จัดงานงานเลี้ยงส่งคุณอริยนันท์ ประอ้าย หัวหน้าสำนักงานคณะ

31/3/2564 11:46:35น. 394

เมื่อค่ำวันที่ 30 มีนาคม 2564 ณ ร้าน Happy Garden คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี คณบดีคณะสหเวชศาสต์ พร้อมทั้งผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรคณะ ร่วมกันจัดงานเลี้ยงส่งคุณอริยนันท์ ประอ้าย หัวหน้าสำนักงานคณะ บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น ซึ่งคณบดีคณะสหเวชศาสตร์ขึ้นกล่าวบนเวทีว่า "ขอขอบคุณที่คุณอริยนันท์ได้ช่วยทำงานคณะเป็นอย่างดีและเป็นที่รักของชาวสหเวชฯทุกคน"  ด้านคุณอริยนันท์ได้กล่าวว่า "ดีใจและขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรคณะทุกคนที่จัดงานเลี้ยงส่งให้ด้วยความรัก" นอกจากนี้คณบดี ผู้บริหารและบุคลากรคณะฯได้มอบของที่ระลึกให้คุณอริยนันท์อีกด้วย

ภาพ :   โกเมศ ลออพันธุ์สกุล
ข้อมูล/ข่าว :    จริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
31/3/2564 11:46:35น. 394