คณะสหเวชศาสตร์ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการจัดการเรียนการสอน มุ่งสู่ UP-PSF

1/4/2564 11:32:07น. 367
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 ระหว่างเวลา 08.30 - 17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการกายภาพบำบัด 2101 คณะสหเวชศาสตร์ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการจัดการเรียนการสอน มุ่งสู่ UP-PSF ซึ่งคณะสหเวชศาสตร์ มุ่งเน้นที่จะส่งเสริมให้อาจารย์พัฒนาศักยภาพด้านการจัดการเรียนการสอน อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบันและกลุ่มผู้เรียน และขอเข้ารับการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ (UP-PSF) โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์ คือ

1. เพื่อพัฒนาศักยภาพของคณาจารย์ในคณะสหเวชศาสตร์ในด้านการทำวิจัยในชั้นเรียน

2. เพื่อให้คณาจารย์ในคณะสหเวชศาสตร์และวิทยากรได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนและหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในการจัดการเรียนการสอน

3. เพื่อให้คณาจารย์ในคณะเข้าใจแบบฟอร์มและวิธีการเขียนข้อมูลลงในแบบฟอร์มเพื่อขอเข้ารับการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ (UP-PSF)

ซึ่งได้รับเกียตริจากวิทยากร  3 ท่าน คือ รศ.กันย์กัญญา ใจการวงค์สกุล จากคณะนิติศาสตร์  ผศ.ดร.เสริม สุรพินิจ จากคณะสหเวชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการจัดการเรียนการสอนและผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ UP-PSF level 3  ดร.ศานิตย์ ศรีคุณ จากวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำวิจัยในชั้นเรียน และเป็นนักวิจัยดีเด่น ของมหาวิทยาลัยพะเยา ปี พ.ศ 2563  โดยในวันดังกล่าว คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ ผศ.ดร.ยุทธนา หมั่นดี ร่วมรับฟังพร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์ด้านการจัดการเรียนการสอน ตลอดโครงการ

ภาพ :   โกเมศ ลออพันธุ์สกุล
ข้อมูล/ข่าว :    จริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
1/4/2564 11:32:07น. 367