ผู้ช่วยศาตราจารย์ กภ.ศิรินทิพย์ คำฟู ได้ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา ระดับที่ 2

2/4/2564 10:20:43น. 937

คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กภ.ศิรินทิพย์ คำฟู อาจารย์ประจำคณะสหเวชศาสตร์ ที่ได้ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา ระดับที่ 2 ประจำปี พ.ศ. 2563 โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นผู้มอบเกียรติบัตรในครั้งนี้

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    จริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
2/4/2564 10:20:43น. 937