วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมบริการวิชาการ "เปิดโลกทัศน์การเรียนรู้ ด้านการบริหารการเงินส่วนบุคคล เพื่อเพิ่มศักยภาพการออม "

4/4/2564 16:54:22น. 418
อบรมบริการวิชาการ

ในวันเสาร์ที่ 3 และวันอาทิตย์ที่ 4  เมษายน 64

วิทยากรบรรยาย คุณอภิชาต เฉลิมวัย (อาจารย์ ตุ๊) สำนักใยแมงมุม

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ กล่าวรายงานการจัดอบรมในครั้งนี้

และมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิต และบุคคลภายนอก เข้าร่วมโครงการฯ ดังกล่าว

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   Somrudee.sr@up.ac.th
4/4/2564 16:54:22น. 418

#CMBKK