ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ จำนวน 5 ท่าน ที่ได้รับมอบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการประเมินอาจารย์มืออาชีพ ระดับ 2

5/4/2564 14:16:42น. 790
อาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ รับมอบประกาศนียบัตรผู้ผ่านการประเมินอาจารย์มืออาชีพ ระดับ 2

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ ทั้ง 5 ท่าน

ในกิจกรรมโครงการเสวนาหัวข้อ “เล่า สู่ กัน ฟัง สไตล์การสอนอย่างอาจารย์มืออาชีพ” เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2564 ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT 1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ซึ่งจัดขึ้นโดย กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยผู้ได้รับมอบประกาศนียบัตร มีรายชื่อดังต่อไปนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภญ.จันทิมา ชูรัศมี

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุภาวดี บุญทา

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.อัจฉรา ปัญโญศักดิ์

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภก.องอาจ มณีใหม่

5. ดร.ภญ.คณาทิพย์ สิงห์สาย

ทั้งนี้ การจัดโครงการฯ ดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการจัดการเรียนการสอน ตามกรอบการพัฒนาอาจารย์ด้านการสอน ทั้ง 3 องค์ประกอบ อันได้แก่ องค์ความรู้ สมรรถนะการจัดการเรียนรู้ และคุณค่าของอาจารย์ และเพื่อส่งเสริมการรับการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
5/4/2564 14:16:42น. 790