ม.พะเยา ร่วมงานวันพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

8/4/2564 15:32:15น. 329

พิธีวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2564 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระเกียรติคุณและแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ปฐมกษัตริย์แห่งมหาจักรีบรมราชวงศ์ และเฉลิมพระเกียรติพระมหากษัตริย์ทุกพระองค์แห่งราชวงศ์จักรี

วันที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 07.30 น. ณ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ พร้อมด้วย บุคลากรกองกลาง กองคลัง และเจ้าหน้าที่จากหน่อยงาน มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ ถวายราชสักการะ เนื่องใน "วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์" ประจำปี 2564 โดย นาย ชุติเดช มีจันทร รองผูาราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มดอกไม้) จุดธูปเทียน เครื่องทองน้อย และนำกล่าวคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องใน "วันจักรี" ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดพะเยาร่วมพิธี ทั้งนี้ได้จัดให้ส่วนราชการ ยืนเว้นระยะห่าง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
8/4/2564 15:32:15น. 329