ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ เข้าร่วมอบรมการใช้ระบบบริหารจัดการเอกสาร (UP-DMS)

10/4/2564 8:50:14น. 409
         เมื่อวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ นำโดย ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมบุคลากร เข้าร่วมอบรมการใช้ระบบบริหารจัดการเอกสาร (UP-DMS) โดยได้รับเกียรติจาก นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากรจากกองกลาง เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ระบบบริหารจัดการเอกสาร ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้หน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยพะเยาสามารถใช้งานระบบบริหารจัดการเอกสาร (UP-DMS) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
10/4/2564 8:50:14น. 409