คณะนิติศาสตร์ จัดโครงการถนนวัฒนธรรมสร้างคุณค่าด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่นพะเยา SUPER KPI ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมประกวดวาดภาพ "วิถีพะเยา"

22/4/2564 11:53:02น. 179
SUPER KPI
คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการถนนวัฒนธรรมสร้างคุณค่าด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่นพะเยา SUPER KPI ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมประกวดวาดภาพ "วิถีพะเยา" โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตเป็นประธาน ร่วมด้วย รศ.ดร.พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ และนางจารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี ทั้งนี้โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความมีส่วนร่วมของชุมชนในจังหวัดพะเยา และเพื่อสะท้อนวิถีพะเยาในมุมมองของฉันผ่านภาพวาดข้างกำแพง ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น 13 ทีม จัดวันที่ 9 เมษายน 2564 ณ ตรอกราชวงศ์ ข้างร้านนิทานบ้านต้นไม้

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
22/4/2564 11:53:02น. 179