โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยาคว้ารางวัลผลประเมินความโปร่งใส (UP ITA) ระดับA

22/4/2564 13:31:23น. 936
ITA
รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา และ นางอินทนิล จินดากาศ รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงาน เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลผลประเมินความโปร่งใส (UP ITA) ระดับA ด้วย 86.69คะแนน ซึ่งได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้
ทั้งนี้ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา จะมุ่งเน้นการดำเนินงานในองค์กรโดยยึดหลัก โปร่งใส ซื่อสัตย์ ตรวจสอบได้ เพื่อยกระดับคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐต่อไป

ภาพ :   กานต์พิชชา ศรีใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
22/4/2564 13:31:23น. 936