รศ.ดร. พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ นำเสนอหลักสูตรนิติศาสตรดุษฎีบัณฑิต หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2564 ต่อคณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองหลักสูตรฯ

11/5/2564 9:53:27น. 293

รองศาสตราจารย์ ดร. พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ เข้านำเสนอหลักสูตรนิติศาสตรดุษฎีบัณฑิต หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2564 ต่อคณะกรรมการพิจารณากลั่นกรองหลักสูตรของมหาวิทยาลัยพะเยา เมื่อวันศุกร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2564 คณะกรรมการฯพิจารณาแล้วมีมติให้ความเห็นชอบโดยไม่มีเงื่อนไขและให้นำเสนอกรรมการสภามหาวิทยาลัยพะเยาเพื่อพิจารณาต่อไป

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
11/5/2564 9:53:27น. 293