อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกับผู้อำนวยการโรงพยาบาลน่าน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการมหาวิทยาลัยพะเยากับโรงพยาบาลน่าน

25/5/2564 11:46:49น. 629

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ และ พญ.อัจฉรา ละอองนวลพานิช ผู้อำนวยการโรงพยาบาลน่าน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการมหาวิทยาลัยพะเยากับโรงพยาบาลน่าน ด้วยระบบการประชุมทางไกลผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธิ์ โดยมีคณะผู้บริหารโรงพยาบาลน่าน ประกอบด้วย พญ.อัจฉรา ละอองนวลพานิช ท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลน่าน และ คุณสมพร รอดจินดา รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล

และทีมผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์พร้อมคณะผู้บริหารร่วมเป็นสักขีพยาน

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการผลิตบัณฑิตและสร้างความร่วมมือเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะวิชาชีพการพยาบาล ระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยา กับ โรงพยาบาลน่าน โดยมุ่งเน้นความร่วมมือในการดำเนินการพัฒนาความรู้ ความสามารถ และทักษะด้านปฏิบัติการพยาบาล

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.พรรณพิมล สุขวงษ์
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
25/5/2564 11:46:49น. 629