สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา จัดเสวนาออนไลน์ โครงการ Pre-Talent Mobility

28/5/2564 16:32:54น. 885

สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญชวน นักวิจัย และผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการเสวนาออนไลน์“การเปิดรับข้อเสนอโครงการ Pre-Talent Mobility” ในวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564 เวลา14.30-16.00 น. ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงเงื่อนไขการยื่นข้อเสนอโครงการ Pre-Talent Mobility ถ่ายทอดโจทย์และความต้องการของภาคเอกชนให้กับนักวิจัย อีกทั้งเพิ่มโอกาสในการรับทุนสนับสนุนภายใต้โครงการ Talent Mobility ให้กับนักวิจัยในมหาวิทยาลัยพะเยา

และยังเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานร่วมกับภาคเอกชนจากนักวิจัยที่ผ่านการดำเนินโครงการ Pre-Talent Mobiliyt ในปีที่ผ่านมา โดยกิจกรรมในครั้งได้รับเกียรติจากนักวิจัยที่มากความสามารถและเคยผ่านการทำโครงการ Pre-Talent Mobility และโครงการ Talent Mobility

ซึ่งจะสามารถส่งต่อประสบการณ์การทำงานวิจัยให้กับนักวิจัยที่สนใจในโครงการนี้ คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี. ดร.เนวิชญานิ์ วุฒินิธิศานันท์ นักวิจัยโครงการ Pre-Talent Mobility จากคณะเกษตรศาสตร์ฯ ผศ.ดร.สุธรรม อรุณ นักวิจัยที่ผ่านการทำโครงการ Talent Mobility และ Pre-Talent Mobility จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ และดร.วิทวัส สัจจาพงศ์ นักวิจัยโครงการ Pre-Talent Mobility จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ shorturl.at/mpwGV ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมแบะถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง /สถาบันนวัตกรรมแบะถ่ายทอดเทคโนโลยี
เพิ่มข่าวโดย :   Rattanapong.tu@up.ac.th
28/5/2564 16:32:54น. 885